Open top menu
Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Ngay sau bước double cleansing sẽ là bước lotion, khác có bước toner trong quy trình dưỡng da với kem dưỡng trắng da mặt sakura của Anh chị Tây giúp cân bằng pH, làm sạch lớp điểm trang hay bụi bẩn còn sót lại v.v… thì những cô gái Nhật Bản coi bước này như bước đệm giúp làm cho mềm da, cấp ẩm (hydrating) kế bên việc làm trắng, chống lão hoá, nâng cơ v.v… Hàm lượng cồn trong lotion tương đối cao ngoài ra lotion ở Nhật lại chẳng hề làm cho khô da, vì ngoài cồn thì thành phần có phần nhiều bạn với tác dụng cấp ẩm như humectants hay emollients, hay các chiết xuất thảo mộc rất khả quan cho da. Lotion trong tiếng Nhật là keshousui, mang thể được apply lên mặt bằng 1 trong 3 phương pháp sau:

Nhỏ vài giọt ra lòng bàn tay, sau chậm triển khai vỗ lên mặt cho đến lúc ngấm hết (khoảng 1-2 phút)
Thấm ra 1 miếng bông rồi sau chậm tiến độ ấn và giữ trên da rất nhẹ nhàng (không sử dụng như bí quyết kem dưỡng da ban ngày sakura bạn hay dùng sở hữu toner là vuốt/lau trên da nhé)
Thấm ra 1 miếng bông phổ thông lớp và đắp lên mặt trong 3 phút


Bước này có nhẽ chỉ dành cho các cô những chị ngoài 25 tuổi^^. Serum/essence trong tiếng Việt vẫn thường gọi là huyết thanh hay tinh chất, còn trong tiếng Nhật được gọi là biyoueki . Mục đích của bước này là đặc trị 1 vấn đề nào Đó của da, tỉ dụ như khiến trắng, xoá vết thâm, nám, tàn nhang…, sản xuất độ ẩm sâu, hay để xoá nếp nhăn, nâng cơ mặt, thành phần chủ yếu là các chất như vitamin kem dưỡng da ban ngày tốt nhất cho da khô C/E, collagen, placenta (mặc dù 2 bạn này được nghiên cứu là ko có tác dụng lúc bôi lên da nhưng ở Nhật lại rất phổ biến), hyaluronic acid, arbutin, licorice root extract, seaweed extract v.v…
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét