Open top menu
Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Cơm tấm là món ăn bình dị nhưng nức danh của đất Sài Gòn mang rộng rãi nguyên liệu ăn kèm hấp dẫn như: khuông, phá lấu, chả, nem... khiến thực khách khó với thể bỏ qua.

Quán cơm tấm ngon sài gòn

Sau đây 14 quán cơm tấm ngon dưới 35k người Sài Gòn phải bỏ túi Juminian bạn nên ăn thử


Quán cơm tấm - 113 Nguyễn Phi Khanh, quận một. Đây là quán cơm tấm được phổ quát người ưa chuộng nhờ hai thành phần chả cua và nem nướng thơm ngon. Từng viên nem được nướng chín vàng ươm bên ngoài, bên trong lại mềm dai nhìn rất đẹp mắt và ngon miệng. Nem cũng được nướng cháy cạnh tỏa hương thơm nhẹ, khi ăn giòn sần sật mang độ dai rất vừa phải. Quán bán từ 6h tới 13h hằng ngày. Mỗi đĩa cơm tấm sở hữu 2 món ăn kèm ở quán sở hữu giá từ 35.000 đồng.

com-tam-1.jpg
hai. Cơm tấm phá lấu - 459B hai Bà Trưng, quận 3. Đĩa cơm tấm ở đây chỉ sở hữu độc 1 món là phá lấu nhưng nhờ loại giòn giòn và tương đối dai của phá lấu hài hòa với vị chua ngọt của đồ chua, thêm loại béo của mỡ hành cho bạn một cảm giác ngon và lạ miệng. Quán bán trong khoảng 6h tới 19h hàng ngày, đĩa cơm tấm mang giá 50.000 đồng.
 Xem thêm: Những quán lẩu riêu cua bắp bò hấp dẫn ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk
Tất tần tật những quán bún ốc ngon khó cưỡng ở Sài Gòn Thảo Nguyễn
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét