Open top menu
Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Bún riêu và canh bún, phổ biến ở Sài Gòn, là món ăn dân dã nhưng lại rất ngon miệng. ví như món bún riêu với nguyên cớ trong khoảng những người Bắc thiên di vào miền Nam thì món canh bún lại ko ai biết được căn nguyên. phổ biến người cho rằng món canh bún là 1 bí quyết biến tấu từ bún riêu.

Quán bún riêu ngon ở sài gòn

Sau đây Những quán bún riêu cua hấp dẫn ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk tại sài gòn

Canh bún rau nhút 
Bún riêu gồm sở hữu bún, đậu phụ, riêu cua, chả..., canh bún cũng sở hữu đa số những thành phần chậm triển khai. Nên phổ quát khi, có cảm giác canh bún và bún riêu chỉ khác nhau ở những mẫu rau ăn kèm. trong khi bún riêu luôn luôn mang đĩa rau sống thì canh bún chỉ ăn có rau muống luộc. một dị biệt nhỏ nữa là sợi bánh canh bún thường to như sợi bánh canh, nước dùng thường trong, có vị ngọt thanh nhưng không đậm và sắc vị như nước lèo bún riêu. Người Sài Gòn vốn dễ tính nên chuộng cả hai món bún riêu và canh bún mà ko cần 1 lý do nào.
2. Canh bún Bích - 80/14 Hoàng Hoa Thám, xã 7, huyện Bình Thạnh. 
Quán bán từ 12h30 đến khoảng 17h, nghỉ ngày chủ nhật. Mỗi bát canh bún ở đây sở hữu giá 18.000 đồng. Tuy chỉ là quán lòng phố, nhưng canh bún ở đây đã với tuổi đời sắp 15 năm, là món ăn thân thuộc của không biết bao nhiêu thế hệ học sinh của ngôi trường cấp 3 sắp chậm tiến độ.

Xem thêm:
Những quán bún cá hấp dẫn ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk
Những quán sữa chua ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét