Open top menu
Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Theo xu thế cá tính năm nay, quần jean rách 2015 đều được ngoài mặt quần jean rách nữ tận tường từ con đường nét đến thiết kế cùng chất liệu rộng rãi sẽ khiến bạn chẳng thể bỏ qua. các loại quần jean rách dáng dài với hàng loạt điểm thu hút thời trang cộng phổ biến thiết kế khác nhau để bạn có thể có riêng cho loại tủ đồ của mình. Chúng là các loại quần jean rách kiểu cut-out được wash hoặc mài tay độc đáo, các “khoảng trống” trên các mẫu quần jean rách này sẽ làm bạn đứng ngồi dưng im đấy.

Hướng dẫn mix đồ khá đơn giản với quần jean ráchmang toàn bộ cách thức mix đồ có quần jean rách, bạn hoàn toàn có thể phối chúng có bất kỳ đầm maxi dự tiệc đẹp loại trang phục nào mà mình ham vì tính dễ mặc, bắt mắt bụi bặm nhưng không quá phản cảm vừa tạo điểm nổi bật lạ mắt vừa hợp cá tính.

Quần jean và áo thun là bộ đôi ăn rơ cho gu thời trang trẻ trung của bạn gái, với các loại jean áo 2 dây rách đa dạng về ngoại hình bạn đều mang thể mix cùng áo thun dáng body hoặc dáng rộng tuỳ thích đều mang lại cho bạn sự khoẻ khoắn năng động.
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét