Open top menu
Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Nếu bạn là một “tín đồ” trung thành của mẫu bánh mềm mịn, beo béo 50 sắc thái” các kiểu bánh ngọt “yêu từ cái nhìn đầu tiên” ở Sài Gòn này thì hẳn chẳng thể nào bỏ qua những địa chỉ bán bánh Caramen ngon với tiếng tại Sài Gòn sau đây.

Cửa hàng bánh ngọt đặc biệt ở sài gòn

 Quán 223 – 223 Trần Bình Trọng, quận 5, TP.HCM
Ngày cuối tuần sẽ càng thêm lý tưởng nếu bạn chọn thưởng thức món bánh Caramen nổi tiếng Top 10 địa chỉ bò bít tết ngon tuyệt phải đến khi thèm ở Sài Gòn Jum Sài Gòn tại Quán 223. Ở đây chuyên dụng cho bạn tất tần tật những mùi vị, trong khoảng caramen truyền thống tới các chiếc mới như matcha, phômai. Bánh mềm và cực thơm, thêm topping ăn rất lạ miệng.


Bánh Cramen Trứng Gà – 1087 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, TP.HCM.
một biến tấu độc đáo cho món Caramen thêm cá tính. Vị bánh Caramen truyền thống, beo béo, ngậy ngậy, lại thơm Những quán bún thịt nướng ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk mùi trứng sữa, bánh ngọt nhưng không quá gắt, nếu như thêm đá vào ăn chung thì ngon số 1.

– bên cạnh đó, bạn cũng mang thể thưởng thức thêm Cramen chocolate hoặc Caramen dâu, cũng ngon ko kém đâu nhé!

Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét