Open top menu
Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Mặc dù đã “hot” trong khoảng đầu mùa thu nhưng đến tận thời điểm này, mũ shop bán nón snapbacknồi (mũ beret) vẫn được các cô nàng ưu ái hơn cả nhờ sự nữ tính và đáng yêu của mình. ưu điểm của mũ nồi là không hề kén tóc, bất nhắc tóc ngắn hay tóc dài đều hợp với chiếc mũ cổ điển này. ví như bạn sở hữu mái tóc ngắn, hãy uốn xoăn một tí và bạn sẽ thấy mình diện mũ nồi xinh hơn hẳn.

Cách lựa chọn nón snapback đẹp dành cho nữ


Đối với những cô nàng mang mái tóc dài, việc uốn xoăn nhẹ nhõm một tẹo cũng giúp bạn các kiểu áo croptop đẹp trông mơ tưởng hơn, điệu đà hơn lúc đội mũ nồi. bên cạnh đó, tùy thuộc vào thị hiếu, bạn cũng sở hữu thể để tóc thẳng tự nhiên.
khi mái tóc ngắn của bạn đã đủ dài để buộc lên, hãy thử buộc gọn tóc và đội mũ nồi. Đừng quên uốn xoăn nhẹ cho những lọn tóc lòa xòa 2 bên và bạn sẽ trông hết sức đáng yêu.
các chiếc mũ len, đặc thù là mũ len sở hữu gam màu sặc sỡ như màu đỏ được coi là item “ruột” của mùa Giáng sinh. Đặc điểm của mũ len là ấp ủ sát vào đầu, bởi thế sẽ là hấp dẫn nhất khi bạn uốn xoăn nhẹ nhàng cho tóc.
những lọn xoăn bồng bềnh sẽ làm combo mũ + tóc của bạn trông mềm mại, sở hữu nhựa sống hơn lúc để tóc thẳng.
kế bên việc uốn xoăn, bạn hãy thử sáng tạo hơn một tẹo, tết thêm một vài lọn quần lưng cao nữ đẹp nhỏ xíu thử xem. Trông hay ho và nổi bật hơn hẳn đúng không?
tuy nhiên, nếu bạn đang để mái thì bạn mang thể bỏ qua bước uốn xoăn cho tóc ví như thích bởi bản thân các lọn tóc mái xinh xẻo đã đủ độ “cute” để diện mũ len rồi.
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét