Open top menu
Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Không gian trẻ trung, tươi sáng, lại đem đến các món bánh mới mẻ, gian hàng bánh với dòng tên “Love’s Crepe” đáng yêu này chắc chắn sẽ hợp gu mang các teen Hà Thành.

Bánh crepe màu mè làm teen Hà Thành

Sau đây 50 sắc thái” bánh crepe màu mè làm teen Hà Thành SAY MÊ Mây's Mây's nên ăn thử


Bánh Love’s Crepe của Nhật,Những quá bánh canh ghẹ siêu hấp dẫn ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk'mê hoặc' bạn teen Hà Thành

không gian trẻ trung, tươi sáng, lại mang lại các món bánh mới mẻ, gian hàng bánh với dòng tên “Love’s Crepe” đáng yêu này chắc chắn sẽ hợp gu mang những teen Hà Thành.

Chỉ xuất hiện ở cuối con phường Nguyễn Đình Chiểu chưa được một tuần, nhưng cửa hàng bánh Love’s Crepe đã khiến cho không ít người phải để mắt, nhất là những cô cậu học trò – các thực khách trẻ tuổi luôn thích khám phá loại mới, chiếc độc. Chẳng thế mà vừa khai trương còn nóng "hôi hổi", nhà hàng Những quán có Bubble gum ngon ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk đã hơi đắt khách, sở hữu cả người đến ăn lẫn khách tới tìm về. Thậm chí buổi tối, có người tới hỏi tậu bánh, nhân viên đành bùi ngùi thông báo: “Hôm nay đông quá, tối đến hết nguyên liệu làm bánh rồi nên bọn em chỉ còn mỗi đồ uống thôi ạ”.có nhẽ phần vì mẫu mã to đẹp, sáng sủa, phần vì shop đang trong công đoạn khuyến mãi rất hời - 50% nên nhiều bạn teen đã rủ nhau “tranh thủ” khám phá.
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét