Open top menu
Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Khác với những chiếc áo hở vai mùa hè thường được thiết kế trên chất liệu vải mềm, mỏng, thì những chiếc áo hở vai mùa đông lại được thiết kế trên những chất liệu vải dày hơn để giúp thân được giữ ấm.

áo hở vai cách điệu cho nàng

1

Trong không gian ấm áp áo hở vai dễ thương của văn phòng làm việc, các khán phòng tổ chức event hay ở các buổi gặp gỡ thì việc diện một chiếc áo hở vai là điều hoàn toàn có thể. Còn dĩ nhiên, khi đi ra ngoài bạn cần phải có sự tương trợ từ những chiếc áo khoác rồi. Một chiếc áo khoác dạ dáng dài nhã nhặn hay một chiếc áo khoác lửng trẻ trung khi đi ra ngoài là đủ giữ ấm cho thân bạn.

Những chiếc váy hở vai có thể mix với hồ hết các loại trang phục, quần jean, chân váy hay sooc đều sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo khi được mix với áo hở vai. Tuy nhiên, khi chọn style áo hở vai, bạn phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn áo “chíp”. Áo chíp không quai, quai đeo trong hay quai đeo có họa tiết trội sẽ giúp bạn mang lại sự hoàn hảo cho những chiếc áo hở vai.

Sự phối hợp giữa áo hở vai và quần jean là sự phối hợp thực sự các kiểu áo croptop đẹp hot 2016 bắt mắt. Nét gợi cảm của bờ vai nhạt thếch phối hợp cùng sự năng động và cá tính của quần jean sẽ biến bạn trở thành cô nàng gợi cảm và trẻ trung.
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét