Open top menu
Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Bà Nà Hill


Vị trí và Cách đi
Bà Nà Hill là một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước và đang là một trong những địa điểm được khách du lịch lựa chọn là điểm đến hàng đầu của Việt Nam.

Nếu bạn lái xe khoảng 50km từ thành phố Đà Nẵng về hướng Tây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trong những điểm tham quan ngoạn mục nhất trong số những nơi mà bạn có thể đã từng viếng thăm. Đó chính là Bà Nà Hill, một ngọn núi hút khách số 1 của Đà Nẵng. Với độ cao 1.487 mét so với mực nước biển và một khí hậu ôn đới, núi Bà Nà là một kho báu thực sự của Việt Nam.

Cảnh quan
Mọi người có thể tới Ba Na vì rất nhiều lý do nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bầu không khí trẻ trung và phong cảnh tuyệt vời của Ba Nà ảnh hưởng đến họ nhiều nhất khi họ quyết định đến với mảnh đất độc đáo này. Để có được đến đỉnh núi Bà Nà, du khách sẽ phải chinh phục con đường 15 cây số ngoằn ngoèo nếu họ đến nơi này khoảng 3 năm về trước (may mắn thay là địa hình nơi đây khá bằng phẳng và gần giống như một cao nguyên nhỏ,). Ngày nay, khi hệ thống cáp treo dài nhất thế giới đã được xây dựng, không ai phải chịu những chuyến đi 15 km dài đầy mệt mỏi nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đi theo con đường đó nếu bạn là người thích nhưng cuộc phiêu lưu, thám hiểm hay muốn trải nghiệm con đường độc đáo ấy, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên đi cáp treo, vì đi bằng cáo treo bạn sẽ được nhìn ngắm những khung cảnh tuyệt vời của Bà Na từ trên cao và nó sẽ là an toàn cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc đi đường bộ. Đứng trên cáp treo, toàn bộ khung cảnh tuyệt vời và rộng lớn của thành phố Đà Nẵng, đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, Bãi Biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn và sông Thu Bồn, Đảo Cù Lao Chàm sẽ hiễn ra trước mắt du khách, như một bức tranh sơn thủy diệu kỳ làm say lòng và mê mẩn biết bao ánh nhìn.

Quà tặng thiên nhiên
Bởi vì Ba Na có một hệ sinh thái đa dạng, bao gồm cả khu rừng nguyên thủy mà nhà 256 loài động vật và 543 loài thực vật, du lịch sinh thái đã phát triển ở đó trong một thời gian dài. Ngoài ra, kể từ đầu thế kỷ 20, nhiều làng nghề, khu du lịch và khách sạn đã được xây dựng trên sườn núi Bà Na và King Mountain. Mặc dù các cuộc chiến tranh đã bị phá hủy một phần lớn của các công trình xây dựng, họ đã được phục hồi gần đây tại những vinh quang trước đây của họ. Kết quả là, ngày nay Bà Na đã chào đón hàng ngàn du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới mỗi năm.


Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét